Chương trình thờ phượng Chúa – Chúa nhật 30/12/2018

NHÌN XEM CHÚA

“Nhìn xem Đức Chúa Giê-xu, là cội rễ và cuối cùng của đức tin, tức là Đấng vì sự vui mừng đặt trước mặt mình, chịu lấy thập tự giá, khinh điều sỉ nhục, và hiện nay ngồi bên hữu ngai Đức Chúa Trời.”

                                                                                                                                   Hê-bơ-rơ 12:2

Trong niềm vui mùa Giáng sinh, Chúa nhật cuối của năm 2018. Điều đó cũng có nghĩa Hội Thánh đang sắp bước vào năm mới 2019 với bao nhiêu hy vọng một năm mới tràn đầy ơn phước Chúa ban. Dẫu vậy, những điều phía trước không ai biết được những gì đang chờ đợi.

Trong niềm tin vào Cứu Chúa Jêsus – Christ chúng ta. Lời Chúa sáng hôm nay khích lệ Con cái Chúa hãy “nhìn xem Đức Chúa Jêsus, là cội rễ cuối cùng của đức tin”.

Mỗi Cơ Đốc nhân là một vận động viên đang hoàn thành đường đua thuộc linh của mình trước sự chứng kiến của rất nhiều người (Hê-bơ-rơ 12:1) để hưởng phần thưởng trên trời, “là nơi không hư đi, không ô uế, không suy tàn”. Vậy thì mỗi chúng ta phải cẩn trọng “việc làm” của mình trước sự chứng kiến đó, muốn như vậy phải “quăng hết những gánh nặng và tội lỗi dễ vấn vương” ” lấy lòng nhịn nhục” “mà theo đòi cuộc chạy đua đã bày ra cho chúng ta”.

Nhưng trên hết tất cả những điều đó, chúng ta phải nhìn xem Chúa, vì chính Chúa Jêsus là gương mẫu cho sự thuận phục, gương mẫu cho sự đắc thắng tội lỗi, và là chỗ dựa vững an cho chúng ta giữa thế giới đầy sự bất an như hiện nay. Hầu cho chúng ta không “mệt mỏi và sờn lòng“. Amen.

Kính chúc Quý con cái Chúa, một mùa Giáng sinh an lành, một năm mời tràn đầy ơn phước Chúa ban.

Một số hình ảnh ghi nhận:

HDCT – CS Phan Văn Lệ

Hội Thánh thờ phượng Chúa

Chi phái 4 tôn vinh Chúa TC 57 “Kiếp đến tôn thờ”

Giáo viên TCN và thành viên Thanh tráng trong chuyến đi Đà Lạt

Tôn vinh Chúa TC 513 “Lớn bấy duy Ngài”

Giáng luận: MS Võ Hoàng Sinh Nhật

Cầu nguyện: CS Nguyễn Hóa

BAN TRUYỀN THÔNG

 

 

 

Gửi phản hồi