Chương trình thờ phượng Chúa – Chúa nhật 10/01/2021

Đề tài: TA THUỘC VỀ NHAU

Kinh Thánh:   Nhã-ca 2: 15-17

 Câu gốc: “Lương nhân tôi thuộc về tôi, và tôi thuộc về người; Người chăn bầy mình giữa đám hoa huệ.”

                                                                       ( Nhã-Ca 2:16)

Đức Chúa Trời đã thiết lập nên hôn nhân, để bày tỏ sự kết hợp hài hòa giữa người nam và người nữ từ buổi sáng thế, cho thấy họ cần đến nhau biết bao! Đó chính là công việc kì diệu của Đấng toàn năng.

Để hôn nhân thuộc về nhau cần giữ vững tình yêu ban đầu, tình yêu phải được nung nấu, hàn gắn với nhau bằng sự tha thứ; tạo không khí thân thiện trong quan hệ vợ chồng; phải mau nghe, chậm nói, tin cậy và tôn trọng, chung thủy với nhau,…. Đấng Christ đã chấp nhận con người bất toàn của chúng ta và chúng ta được ở trong nhà của Chúa vì vậy chúng ta cần phải chấp nhận lẫn nhau coi người khác như chính mình, mỗi người có cá tính và nhân  khác nhau, xuất thân từ những bối cảnh văn hóa, gia đình khác nhau,… vì vậy  chúng ta hãy nhờ cậy Đức Chúa Trời, Ngài sẽ lấp đầy những khiếm khuyết của người này hoặc người kia.

Cảm tạ ơn Chúa! Chính Ngài đã tạo dựng nên chúng con theo ảnh tượng của Ngài. Chúa đã thiết lập nên hôn nhân để chúng con được vui hưởng hạnh phúc. Hãy đặt hôn nhân trên nền tảng lời của Đức Chúa Trời để Chúa làm chủ hôn nhân. Xin Chúa giúp chúng con luôn kính sợ Chúa, đi trong đường lối của Ngài, được Chúa dẫn dắt, thánh hóa, chăm sóc, bảo vệ hôn nhân hạnh phúc bền chặt trong Chúa. Nguyện lời của Chúa giúp đỡ cho mỗi chúng ta hãy bước đi trong tình yêu thương và kính sợ Chúa để có một hôn nhân mĩ mãn phước hạnh.   A-men (Hoài Niệm)

HDCT: CS Phan Trí – UV.BTS

Diễn giả: MS Đặng Châu Ngọc – UV.BĐD Đồng Nai – QNHT Tân Thành

TC.225 “TÂM HỒN TÔI ĐANG CHÁY” Chi phái 2

Giảng luận: MS Đặng Châu Ngọc – UV.BĐD Đồng Nai – QNHT Tân Thành

LỄ THÀNH HÔN  – TUYẾT MINH & NGỌC VÂN

Ca khúc “LỜI TRÁI TIM”

Giới thiệu gia đình mới

Đại diện Hội Thánh Phúc Âm tặng quà

Đại diện ban Thanh niên tặng quà

Đại diên HT Đoàn kết – Đak Lak tặng quà

Đại diện gia đình cảm tạ ơn Chúa và cảm ơn Hội Thánh

Chúc phước:MS Đặng Châu Ngọc – UV.BĐD Đồng Nai – QNHT Tân Thành

Truyền thông Phúc Âm

 

Gửi phản hồi