Chương trình thờ phượng Chúa – Chúa nhật 27/12/2020

Đề tài: DẸP TAN LO LẮNG – VUI SỐNG MỖI NGÀY

        Kinh Thánh: (Ma-thi-ơ 6:24-33)

Câu gốc: “Nhưng trước hết, hãy tìm kiếm nước Đức Chúa Trời và sự công bình của Ngài, thì Ngài sẽ cho thêm các ngươi mọi điều ấy nữa.” (Ma- thi- ơ 6:33)                  

        Mỗi chúng ta sống trên đất là cuộc chạy đua không ngừng nghỉ. Ai trong chúng ta cũng có những nỗi lo lắng. Dường như đó là căn bệnh nan y không thuốc chữa. Vì vậy căn bệnh lo lắng là kẻ thù của nhân loại. Chúng ta hãy đến với Chúa. Chính Chúa là bác sĩ đại tài chữa lành và dẹp tan nỗi lo lắng. Trong chúng ta ít có ai thật sự thỏa lòng với cuộc sống của chính mình, luôn đeo đuổi chạy theo vật chất, tiền tài, danh vọng,…Chúng ta hãy xem loài chim trời không gieo, không gặt, không tích trữ nhưng Chúa vẫn nuôi nấng chúng. Nếu chúng ta cứ lo lắng về đời này không bao giời thỏa mãn thì làm sao có thể bước theo Chúa một cách hết lòng thì quả là điều đáng buồn biết bao!

    Chúng ta cần tin cậy nơi Chúa trong tất cả mọi sự. Chúa luôn ban cho chúng ta những điều tốt nhất. Ngài luôn thấu hiểu nhu cầu của mỗi đời sống chúng ta. Chúng ta cần tìm kiếm ý muốn của Chúa, khát khao sống với Chúa mỗi ngày, bước đi với Chúa bằng đức tin sẵn sàng đáp ứng sự mời gọi của Chúa để tiếp nhận Ngài làm cứu Chúa làm chủ đời sống để Ngài cai trị hướng dẫn và giúp chúng ta chiến thắng được sự lo lắng về đời này

      Cảm tạ ơn Chúa vì tình yêu thương của Chúa tuôn tràn trên mỗi đời sống chúng con. Chúa là Đấng yêu thương luôn quan tâm, săn sóc chúng con thật chu toàn. Xin cho chúng con thỏa vui mỗi ngày đừng lãng phí thời gian lo lắng trên đất này, làm cho chúng con thiếu đức tin nơi Chúa. Chúng ta hãy phó thác mọi sự cho Đức Chúa Trời, cầu nguyện, tin cậy, làm theo lời Chúa dạy, bước đi với Chúa để tận hượng sự phước hạnh Ngài ban cho chúng ta. A-men – (Hoài Niệm)

Hình ảnh ghi nhận:

HDCT: CS Nguyễn Quang

Cầu nguyện khai lễ: MS Võ Thành phê – QNHT

Ban hát thờ phượng

Chi phái 7 – Tôn vinh Chúa

Thiếu nhi tân tín hữu Tân Thắng tôn vinh Chúa

Lễ Dâng con trẻ

Hội Thánh thờ phương Chúa

Giảng luận: Thầy sinh viên Phan Cẩm Lai

Cầu nguyện đáp ứng: Ông Nguyễn Văn Thế

Chúc phước: MS Võ Thành Phê – QNHT

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi